Lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu cổ điển, tại dự án căn hộ SouthGate Tower kết hợp hoàn hảo giữ không gian sống tiện nghi, văn phòng hiện đại và sở hữu hơn 50 tiện ích cao cấp. Cùng với một cộng đồng doanh nhân rộng lớn quy tụ chuyên gia từ mọi lĩnh vực, mang đến những cơ hội kinh doanh ngay tại chỗ làm việc hay chỗ ở SouthGate Tower Quận 7.

Tổng quan về dự án căn hộ SouthGate Tower Quận 7

 1. Chủ đầu tư: Công ty CP Thương Mại và Đầu tư Hồng Hà
 2. Đơn vị xây dựng: Tập đoàn Hòa Bình
 3. Đơn vị quản lý: Công ty CP Bình Minh (Cty thành viên Tập đoàn BITEXCO)
 4. Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng OCB hoặc Ngân hàng Maritime Bank

gioi-thieu-southgate-tower-sl1

Quy mô dự án căn hộ SouthGate Tower gồm:

 • 2 tầng hầm + 1 tầng lửng: bãi đậu xe
 • Tầng 1: tầng thương mại, dịch vụ – văn phòng và tiện ích nội khu
 • Tầng 2 – 8: offictel (45 căn/tầng)
 • Tầng 9: Tầng tiện ích nội khu dự án + căn hộ sân vườn
 • Tầng 10 – 27: Tầng căn hộ điển hình
 • Tầng 28 – Tầng 29: Căn hộ Penthouse
 • Block 1 tổng 190 căn hộ: Gồm 10 căn/tầng – 4 thang máy – 2 thang thoát hiểm
 • Diện tích căn hộ Block 1: 54m2 – 118m2
 • Block 2 tổng 148 căn hộ: Gồm 8 căn/tầng – 3 thang máy – 2 thang thoát hiểm
 • Diện tích căn hộ Block 2: 63m2 ~70m2 ~100m2
 • Căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ

Vị trí không thể không đầu tư tại dự án căn hộ SouthGate Tower

Officetel SouthGate Tower toạ lạc ngay giao lộ giữ Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập, thuộc trung tâm Quận 7. Đây được xem là một trong những vị trí đắc địa và Quý nhất tại thị trường Quận 7 tại thời điểm hiện nay.

Căn hộ SouthGate Tower nằm ngay mặt tiền Nguyễn Thị Thập sẽ giải quyết được rất nhiều nhu cầu muốn sở hữu căn hộ để ở hay cho thuê. Đặc biệt, khi sở hữu Officetel SouthGate Tower nhà đầu tư còn có nhiều cơ hội sinh lợi hơn và việc tăng đột biết về giá trong thời gian tới khi quỹ đất như SouthGate Tower ngày một khan hiếm.

vi-tri-can-ho-south-gate-tower-q7-a1

Tại sao đầu tư vào căn hộ Office-tel SouthGate Tower

Như chúng ta đã biết Việt Nam được biết đến như một Quốc gia khởi nghiệp, theo thống kê số liệu từ Tổng cục thống kê thì chỉ riêng năm 2017 Việt Nam đã có hơn 110.100 doanh nghiệp thành lập mới, và con số này đã đạt tới 85.357 chưa đầy 8 tháng đầu năm 2017. Ở đó thì Tp. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội đã chiểm tỷ lệ rất cao.

Chia sẻ từ (Ông) Tuấn, người sáng lập một công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông – thiết kế đã nói: “Vấn đề lớn nhất của các Doanh nghiệp mới thành lập đó là kinh phí. Ban đầu Công ty khởi nghiệp chỉ có nhân sự khoảng từ 3 – 5 người nếu thuê văn phòng tại các khu trung tâm thì chi phí rất cao, chưa kể phải bỏ thêm tiền để trang bị nội thất, thiết bị bên trong”.

ly-do-chon-officetel-southgate-tower-2

Ông Tuấn cũng cho biết, kể cả bản thân Ông cũng đang rất quan tâm đến mô hình kinh doanh vừa văn phòng vừa là căn hộ như Office-tel vì điều này sẽ giúp ông tiết kiệm được một nửa chi phí khi vừa thuê văn phòng làm việc và vừa thuê căn hộ để ở. Đó là chưa kể đến việc khi thuê Office-tel như Officetel SouthGate Tower còn có thể tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kinh doanh trong khu vực này.

Thêm vào đó dự án Officetel SouthGate Tower nằm ngay mặt tiền trung tâm Quận 7, điều này rất tốt cho những cuộc hẹn với khách hàng và việc đi lại của nhân viên một cách thuận tiện nhất.

Và thuê hay sở hữu Officetel SouthGate Tower nhân viên hay chính bản thân anh Tuấn có thể sử dụng được những tiện ích cao cấp của dự án căn hộ SouthGate Tower nhằm phục vụ cho việc thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi để tang them hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc.

gioi-thieu-southgate-tower-sl4

Không chỉ riêng anh Tuấn, với mo hình Office Tel cũng đang rất thu hút rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các công ty nước ngoài muốn có văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, ở khu Nam thì loại hình này đang rất phát triển nhưng để sở hữu vị trí đẹp hơn so với dự án căn hộ SouthGate Tower thì rất hiếm và cực kỳ khan hiếm ngay tại 2 giao lộ Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập.

Những thông tin cần biết về Officetel  SouthGate Tower

Toạ lạc ngay Quận 7 không ngừng phát triển, SouthGate Tower 86 Nguyễn Thị Thập là tâm điểm VÀNG kết nối 4 lõi trung tâm tài chính và hành chính quan trọng bậc nhất Sài Gòn: Trung tâm Quận 7, Trung tâm Quận 2, Trung tâm Quận 1.

mau-thiet-ke-can-ho-southgate-tower-q7

Officetel  SouthGate Tower có diện tích đa dạng và linh hoạt từ 33m2 -50m2, có thể khẳng định đây chính là điểm hội tụ giá trị tinh hoa cuộc sống mới cho nhiều doanh nghiệp, tạo cơ hội mở cửa giao lưu với những đối tác tiềm năng và luôn sẵn sang đón đầu thành công. Officetel  SouthGate Tower có lối kiến trúc Châu Âu đầy cảm hứng của những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, không khó hiểu khi Officetel  SouthGate Tower vừa được công bố đã được ví vón như một “công đầu Châu Âu” thu nhỏ đang được hình thành số 86 Nguyễn Thị Thập.

Office-tel SouthGate Tower: Hội tụ giá trị tinh hoa cuộc sống mới.
5 (100%) 1 Đánh giá!