Hiện nay, Theo luật kinh doanh Bất động sản 2014 thì bắt buộc một dự án trước khi công bố (giới thiệu) ra thị trường hay tư vấn thông cho cho khách hàng thì phải có ngân hàng bảo lãnh dự án đó.

logo-ocb

Căn hộ SouthGate Tower Quận 7 do Hồng Hà làm chủ đầu tư cũng đã tuân thủ theo đúng trình tự và luôn tiên phong trong việc tuân thủ Pháp luật Việt Nam. Và đây cũng là một trong những yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất nhì cho một dự án cao cấp.

Giấy tờ và một số hình ảnh Pháp lý căn hộ SouthGate Tower về việc bảo lãnh Ngân hàng cho dự án.

le-ky-ket-south-gate-tower-quan-7

Sự quan trọng của Ngân hàng bảo lãnh căn hộ SouthGate Tower?

co-cau-ngan-hang-ocb-bao-lanh-southgate-tower

Hiểu được sự cấp bách và mức độ quan trọng đó Chủ đầu tư căn hộ SouthGate Tower do Hồng Hà làm chủ đầu tư đã liên kết chiến lược và hợp tác bền vững với Ngân hàng Phương Đông để bảo lãnh và hỗ trợ gói tài chính cho khách hàng mua dự án căn hộ có nhu câu mua vay hay đảm bảo cho khách hàng.

Ngân hàng bảo lãnh căn hộ SouthGate Tower được thành lập từ năm 1996 đến nay với tên gọi là Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) đây cũng là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam!

ngan-hang-ocb-can-ho-southgate-tower

OCB tới thời điểm này đã có hơn 120 điểm giao dịch có mặt trong tất cả thành phố và vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam, hơn 200 đơn vị kinh doanh cùng với đội ngũ nhân viên hơn 5.0000 cán bộ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại đã vàng đang giúp OCB ngày càng phát triển và tạo tiếng vang lớn trong lĩnh vực tín dụng và Ngân hàng.

OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên hoàn thành dự án quản lý rủi ro theo chuẩn mực Quốc tế Basel II (năm 2017); được Moody’s (một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới) công bố mức xếp hạng B2 – mức cao nhất của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam; và là Ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam, với nền tảng Omni Channel (năm 2018).

Để biết thông tin nhiều hơn về dự án căn hộ SouthGate Tower Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh dự án để có những thông tin chính xác nhất tại đây.

 

Ngân hàng bảo lãnh căn hộ SouthGate Tower là ngân hàng nào?
5 (100%) 1 Đánh giá!