Căn hộ SouthGate Tower được chủ đầu tư Hồng Hà kết với đơn vị bán hàng DKRV triển khai dự án vào giữa quý 2/2018 với những điểm mạnh nổi bật như: SouthGate Tower theo phong cách Châu Âu tựa Resort bên Sông, còn sở hữu ngay vị trí VÀNG tại Quận 7 khi tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Thị Thập.

Vị trí VÀNG tạo cơ hội VÀNG cho nhà đầu tư mua căn hộ SouthGate Tower Quận 7

Dự án căn hộ SouthGate Tower Quận 7 gồm 2 Block chung một khối đế được xây dựng và thiết kế chuẩn Châu Âu từ tiện ích nội khu đến cả những chi tiết nhỏ nhất từng thiết kế căn hộ sẽ giúp cho Chủ nhân hài lòng với sự lựa chọn của mình khi ghé SouthGate Tower.

Với vị trí đắc địa “duy nhất” hiện nay ở Quận 7 khi quỹ đất mặt tiền Nguyễn Thị Thập đã kết hợp cùng thiết kế căn hộ SouthGate Tower theo tiêu chuẩn Châu Âu dự án còn ở hữu luôn giá trị đầu tư VÀNG hay đây là con gà đẻ trứng vàng cho Quý khách hàng khi đầu tư vào căn hộ Officetel SouthGate Tower.

vi-tri-can-ho-south-gate-tower-q7-a1

Officetel SouthGate Tower và những suy nghĩ từ thế hệ trẻ hiện nay.

99% giới trẻ hiện nay đều cùng suy nghĩ nên sở hữu ngôi nhà vừa có thể ở và vừa làm văn phòng (đăng ký công ty, đăng ký nơi kinh doanh) để tiện khi quỹ đất ngày một khan hiếm và giá trị Bất động sản đang tăng chóng mặt theo từng ngày.

90% thế hệ hiện nay có lối suy nghĩ tích cực khi vừa làm vừa muốn đi du lịch khắp thế giới, thay vì lối suy nghĩ cũ theo cách làm hôm nay để sau này con cái tận hưởng.

Lý do đó, loại hình căn hộ Officetel ra đời để phục vụ cho nhu cầu người mua là giới trẻ hay nhà đầu tư tương lai có hướng nhìn tốt. Officetel sẽ một phần nào đó đóng góp vào thị trường văn phòng, nơi đăng ký kinh doanh (vừa ở vừa là chỗ làm việc).

Hiểu được sự khan hiếm của nguồn hàng Officetel chủ đầu tư Hồng Hà chính thức tung ra thị trường hơn 300 căn hộ Officetel SouthGate Tower đa dạng diện tích cho nhà đầu tư lựa chọn (diện tích có thể từ 30m2 – 60m2).

tong-quan-du-an-can-ho-southgate-tower

Căn hộ Officetel SouthGate Tower nổi bật từ góc nhìn mới.

Hơn 300 căn hộ Officetel SouthGate Tower mà chủ đầu từ Hồng Hà chuẩn bị tung ra thị trường khu Nam nói riêng và cả thị trường thành phố nói chung sẽ là một cú hích rất lớn cho thị trường Bất động sản.

Thật vậy, thử đặt 1 phép tính đơn giản với diện tích từ 30m2 – 60m2 thì căn hộ Officetel SouthGate Tower sẽ có mức giá chỉ từ 1.8 tỷ – 3 tỷ tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Thị Thập sẽ cho thuê với mức giá hơn 15 – 30 triệu đồng/tháng (giá thuê căn hộ bình thường từ 12 triệu – 25 triệu). Vậy, khách hàng chỉ mất từ 10-15 năm sẽ hoàn toàn lời phần còn lại của giá trị căn hộ.

Để được tư vấn về chiến lược, kinh nghiệm đầu tư và xem căn hộ mẫu Officetel SouthGate Tower Quận 7 vui long liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án.

Xem thêm bài viết tổng hợp về Officetel ở dự án SouthGate Tower Quận 7

  • Mẫu thiết kế căn hộ Officetel SouthGate Tower chuẩn Châu Âu thật không?
  • Vật liệu bàn giao căn hộ Officetel SouthGate Tower gồm những gì?
Căn hộ Officetel SouthGate Tower điểm đến của những nhà đầu tư tương lai tại Quận 7?
Đánh giá bài viết